พ่อค้าขายถุงยาง  

                             

                            8 

 

 

 

   ตอนนี้อากาศร้อนเนอะพวกคุณว่าไหม โคตรร้อนเลยแม่งเอ้ย !!  มึงรู้บ้างไหมไอ้พระอาทิตย์การที่มึงทำให้อากาศร้อนแบบนี้นะ  แค่กูยืนขายถุงยางอยู่เฉยๆรักแร้กูก็เปียก  เสื้อกูก็อับชื้น  กางเกงในกูก็จะราขึ้นด้วย  ถ้ากูเป็นสังคังขึ้นมา กูก็จะเด้ากับน้องอึ๋มอี๋เอินไม่ได้อีก เพราะเธออาจจะจะรังเกียจแล้วขอเลิกกับพี่สมหวัง  เพราะอะไรเพราะว่ากูเด้าไม่ได้อีกแล้วนั่นเอง พอต่อจากนั่นเสร็จกูก็เศร้า เพราะขาดแคลเซียมไม่มีนมมาบำรุงร่างกาย พอสมหวังเครียดก็จะไปแดกเหล้าขาวต่อ    จากนั่นกูก็เมา พอกูเมากูก็พูดไม่รู้เรื่อง พอกูพูดไม่รู้เรื่อง   กูก็ขายถุงยางต่อไม่ได้ สรุปธุรกิจขายถุงยางของพี่สมหวังก็ล้มละลาย  หลังจากนั่นกูก็ไม่มีอะไรจะแดก พอไม่มีอะไรแดกกูก็ตาย เพราะงั้นไอ้พระอาทิตย์ มึงหยุดร้อนเถอะครับ พี่สมหวังยังไม่อยากตายครับ T________T 

 

    เอาเถอะพวกมึง....

   ถึงอากาศจะร้อนสักแค่ไหน  แต่พอเจอเรื่องกามพี่ก็สามารถแข็งได้..... 

   ‘’โอ้ย...ยอดยาหยีของพี่’’     

    ผมพึมพำเบาๆ พร้อมขยับปลายนิ้วขย่มลงที่หน้าจอระบบสัมผัสของเครื่องมือถือซึ่งเป็นคลิปโป๊เหล่าสาวๆของญี่ปุ่นอยู่อย่างเพลิดเพลินแต่พอใกล้ถึงฉากมันส์ๆคือมันเสียวมาก ถึงขั้นต้องเอามือขย่มมือถือกันเลยทีเดียวถ้าไม่ติดว่ามืออีกข้างกำลังเช็ดโต๊ะไปด้วย ปานนี้กูชักว่าวพร้อมดูไปด้วยแล้วละไอ้บัดซบเอ้ย!!  

 

    ‘’พี่แจ็คสัน...ผมหิวข้าวอีกแล้วอ่ะ’’

   ‘’พูดงี้หมายความว่าไง....ไม่มีเงินแล้วหรอจ้ะ’’

      ผมถามส่งๆออกไปโดยสายตาไม่ยอมละออกจากมือถือสักที โหยก็น้องอลิซซี่ใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วอ่ะ มันเป็นฉากที่สำคัญมากเลยๆนะเว้ย  เธอชอบกินแซนวิสด้วยละ ยิ่งเวลาเห็นหน้าอกเธอเด้งๆๆๆ มันก็พอๆกับจังหวะหัวใจพี่เด้งเลยครับ  คือของสวยๆงามๆกูไม่เคยพลาดอยู่แล้วครับ เมียนี้ก็อย่าพึงมาขัดผัวได้ป่ะ !!!!!!! 

 

     ‘’ก็เออสิ !! ในใบเซ็นสัญญาก็เขียนว่าจะจ่ายเงินให้เป็นรายวันอ่ะ นี้มันก็ผ่านมาหนึ่งวันแล้วนะ     ทำไมผมยังไม่ได้เงินอีกละ นี้พี่คิดจะเบี้ยวกับผมใช่ป่ะ !!!!!! ‘’

   ‘’ถึงพี่ไม่คิดจะเบี้ยวน้อง...แต่น้องก็ทำเจี้ยวพี่ก็เบี้ยวไปแล้วละ เรื่องนี้ถือว่าหายกันเถอะที่รัก’’

    ‘’….’’ 

   อ่าวเงียบทำไมเมีย....... 

   อากาศก็ร้อนแต่ทำไมกูรู้สึกหนาวไข่แบบนี้นะ 

   สมองสั่งการให้พี่สมหวังเลิกเงี่ยนทันที กูยืนขึ้นเลยเนี้ยโทรศัพท์อะไรนี้กูรีบเก็บเข้าลิ้นชักหมดเลยครับคือพี่ไม่กล้ามองหน้าน้องอึ๋มอี๋เอินตรงๆวะ งั้นพี่ขอเอียงคอมองเธอก็แล้วกันนะ ผมยกมือขึ้นมาปิดตาเอาไว้ก่อนจะค่อยๆเปิดออกทีละนิดเพื่อมองหน้าน้องอึ๋มอี๋เอินคนโหด  เดี๋ยวนะ นี้กูอาการหนักถึงขั้นนี้เลยหรอ    ประหนึ่งเป็นโรคกลัวเมียระยะสุดท้ายเลยวะ  โอ้ยยยยยย นี้กูจะตายรึป่าวนะ.... 

 

        ‘’พี่แจ็คสัน.......’’ 

    หูย ทำไมน้องต้องมองหน้าเหมือนจะมาตีปากพี่ด้วยวะ น้องอึ๋มอี้เอิน เธอนี้แม่งโคตรดุร้ายเลยวะ   ทำไมตอนเสียตัวน้องไม่โมโหเท่าตอนเสียเงินบ้างวะ พี่ว่าน้องชักจะลำเอียงกับชีวิตมากไปแล้วนะครับ.... 

 

   ‘’อย่าโกรธพี่สิ....ก็แค่ล้อเล่นนะคนดี’’

   ว่าแล้วก็ระริกวิ่งอ้อมไปหาเธอที่ยืนเท้าสะเอวยืนหน้าเค้าเตอร์ แล้วโอบเอวเธอเข้ามากอดอย่างรวดเร็วทำให้ปลายคางเรียวของเธอกระแทกเข้าที่หน้าผากกูอย่างแรงเพราะความสูงต่างระดับ....  

      ปึก....!! 

  ‘’โอ้ย...!! พี่แจ็คทำอะไรของพี่วะ เจ็บนะ!!’’

   โธ่......ไม่น่าเลยกู 

   หน้าผากจะแตกมั้ยเนี้ย........

   ก็ว่าจะคว้ามาให้กอดแบบผู้ชายแบดบอย ดิบๆซะหน่อย ทำไมโชคชะตาต้องเล่นตลกกับกูด้วย       คือกูไม่ตลกกับมึงเลยซักนิดเดียว พี่สมหวังเป็นเพื่อนเล่นกับมึงหรอ เล่นตลกกับกูอยู่นั่นละ โคตรแม่งเอ้ยยยยย 

 

   ‘’กอดไง...ขอกอดหน่อย’’ 

  เอ่ยขอกอดหน้าด้านๆถึงไม่ให้พี่ก็จะปล้ำกอดอยู่ดี  แห่ม...การที่ได้กอดได้สูดกลิ่นหอมของเธอตั้งแต่เช้าแบบนี้รู้สึกความกลัวพี่แทบจะจางหายไปแทบจะทันทีเลย ฮรื้ออออออกูสุขใจเหลือเกิน  

   ‘’กอดผมทำไม....’’

   คนหน้าสวยถามเสียงขุ่น คิ้วสวยก็ผูกกันเป็นโบเหมือนไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ผมทำ แต่ตัวนี่ยืนแข็งทื่อให้พี่กอดเต็มๆไม้เต็มๆมือเลยนะ  หึ...นังหนูต้วนอี้เอ้ย !! นอกจากอ่อยพี่สมหวังแล้วก็ไม่เก่งอะไรอีกเลยใช่ไหมเนี้ย....

    ‘’ถ้ายังไม่หายโกรธ...พี่จะเอาน้องตรงนี้ละ’’ 

    ‘’ดะ..เดี๋ยวตรงนี้มัน...’’

     เธอรีบโอบลำคอผมไว้ทันควันเมื่อจู่ๆขาเรียวก็ถูกยกขึ้นมาเกี่ยวกับเอวของคนหื่นกามอย่างพ่อค้าถุงยางผู้นี้   ผมก็ค่อยๆอุ้มเธอมาวางตั้งไว้บนโต๊ะเค้าเตอร์กว้างในตำแหน่งที่ไม่มีสินค้าวางอยู่ ราวกับเธอคือหนึ่งในสินค้าของร้านค้าถุงยางอะไรทำนองนั่น....

    ‘’พี่อยากได้น้องอ่ะ...ขอซื้อได้ไหม’’

   ‘’พี่พูดอะไรผมไม่ใช่สินค้าของร้านพี่นะ !! ‘’

   มาร์คมองคนตรงหน้าด้วยสายตาตัดพ้อ กับการเปรียบเทียบตนว่าเป็นเหมือนสินค้า ดูถูกว่าไม่มีราคาใครจะมาซื้อก็ได้งั้นหรอ มันจะเกินไปแล้วนะ ถึงจะพูดหยอกๆก็เถอะ แต่คำนี้มันไม่แรงเกินไปหรอกหรอ  แรกๆก็ไม่ได้โกรธหรอกแค่หงุดหงิดนิดเดียว แต่ตอนนี้เริ่มจะรู้สึกแย่แล้วละ.... 

   ‘’ปล่อยผมเดี๋ยวนี้...นี่มันไม่ตลกเลยนะ..!! ‘’ 

     ติ๊ด.....!

   มาร์คที่กำลังโวยวายต่อนิ่งไปเ