SF- Welcome To My Bed [Jark]

posted on 01 May 2014 21:56 by kaewyods789

         Welcome To My Bed

 

                     

 

 

 

              images by free.in.th


 

แจ็คสัน หวัง.... 

ใช้ชีวิตเรียบง่ายเหมือนวัยรุ่นทั่วไปแต่ตอนนี้ก็ทำงานแล้ว เขาเป็นนายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังหลายๆเล่มร่วมถึงยังเป็นถึงนักร้องเดี่ยวที่มีชื่อเสียงอีกด้วย งานอดิเรกที่ชื่นชอบก็คือการเขียนเพลงอยู่บนเตียงนอนนุ่มๆที่เงียบสงบหลบหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอกแค่นี้มันก็คือสิ่งที่วิเศษที่สุดสำหรับผู้ชายที่ชื่อแจ็คสันแล้ว 

 

ชายหนุ่มที่ลุกขึ้นมาจากการตื่นนอนเขารี่ตาลงเล็กน้อย เพื่อปรับให้เข้ากับแสงสว่างที่สอดส่องเข้าไปมาอยู่ตรงปลายเตียงแล้วหมุนคอจนกระดูกลั่นอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะยกมือขึ้นมาส่ายเรือนผมสีนิลขึ้นอย่างหงุดหงิด....

 

ยังง่วงอยู่เลยให้ตายสิ....

 

 

ท่อนบนที่เปลือยเปล่าแผงอกกำยำและหน้าท้องแกร่งที่มัดกล้ามที่ยิ่งเสริมให้เขาดูเท่มีเสน่ห์แบบผู้ชายเถื่อนๆมากขึ้นไปอีก... 

 

 

 เอียงคอเหล่มองลูกกระรอกน้อยที่เอาแต่ซุกผ้าห่มอยู่ข้างกายที่ยังคงดื่มด่ำกับห้วงนิทราเหมือนจะไม่ยอมตื่นง่ายๆ 

 

มาร์คต้วนหน้าตาคล้ายลูกกระรอกน้อยมากๆเขาจึงมักจะเรียกว่ากระรอกน้อยมากกว่าจะเรียกว่ามาร์ค และแน่นอนว่าคนที่เป็นเจ้าลูกกระรอกตัวนี้คือแจ็คสันหวัง จะว่าไปกระรอกตัวนี้ก็เลี้ยงไม่ยากนะ ทั้งเชื่องและเชื่อฟังเจ้าของมากๆด้วยแหละ :)

 

นิ้วเรียวยาวสวยไล้ไปตามโครงหน้าเรียวที่กำลังพริ้มตาหลับ เจ้าของยิ้มที่มุมปากเบาๆเมื่อได้เห็นใบหน้าของกระรอกน้อยใกล้ๆแบบนี้ ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูที่เผยอ้าขึ้นหน่อยๆ ขนตาที่เรียวยาวเหมือนผู้หญิงแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านกระจกเผยให้เห็นเรียวขาเล็กที่ไม่ได้สวมอะไรเลยโผล่ออกมาน้อยๆจากกองผ้าห่ม.... 

 

‘’อืออ...ไม่เอา...งือออ’’

 

คนที่ขดตัวนอนอยู่ใต้ผืนผ้าห่มก็เริ่มดิ้นขยุกขยิกส่งเสียงพึมพำเบาๆเหมือนกระรอกน้อยขี้เซาไม่ชอบใจเมื่อถูกก่อกวน ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอเบาๆเมื่อเห็นการตอบสนองที่น่าเอ็นดูของคนรักก็เลยนึกหมั่นเขี้ยวแกล้งก้มใบหน้าคมคายเข้าไปใกล้อีกฝ่าย สูดกลิ่นน้ำหอมจางๆที่ซอกคอหอมกรุ่นอีกคนเบาๆต่อด้วยการใช้ลิ้นร้อนระอุลากไล้อยู่อย่างนั่นไม่ยอมหยุด....


  ‘’อืออ..แจ็คอย่าอือ’’

 

มาร์คส่งเสียงงัวเงียทันทีเมื่อรู้สึกชื้นเปียกๆที่บริเวณซอกคออุ้งมือเล็กตะปบที่แก้มของอีกฝ่ายอย่างหงุดหงิด เปลือกตาสีอ่อนก็ค่อยๆเปิดขึ้นมาช้าๆคิ้วเรียวขมวดเข้าหากันอย่างดุๆเหมือนลูกกระรอกน้อยกำลังขู่ฟ่อ.....

 

‘’ปลุกดีๆก็ได้นะ’’ 

‘’ก็พี่อยากยั่วผมเองทำไมละ...หืม’’

 

ว่าแล้วมือก็สอดฝ่ามือซุกซนเข้าไปใต้ผ้าห่มนุ่มโอบกอดเอวคอดของคนที่มีอายุมากกว่าไว้อย่างหลวมๆ โน้มริมฝีปากร้อนทาบลงที่แผ่นหลังเล็กอันเปลือยเปล่าพร้อมระดมจูบขึ้นไปข้างล่างโดยที่มีแต่ร่องรอยกลีบกุหลาบเต็มแผ่นหลังบอบบางไปหมด..... 

 

 

                     ถึงแม้คุณจะไม่ถอดเสื้อผ้าของคุณออก คุณก็เซ็กซี่มากๆอยู่แล้ว


                โอ้...คุณทำให้ผมจินตนาการ ผมคิดว่าผมอาจจะกลายร่างเป็นสัตว์ร้าย 

 

 

  ‘’ไม่นี่...พี่ก็แค่นอนอยู่เฉยๆเองนะ...อะ’’

ใช้แขนแกร่งทั้งสองข้างตรึงข้อมือบางไว้กับฟูกนุ่มกดให้ร่างเล็กกว่าแนบลงกับเตียงกว้าง แจ็คสันแทรกที่ระหว่างขาเรียวยกข้อเท้าทั้งสองข้างขยับเข้ามาเกี่ยวเอวเป็นการยึดเหนี่ยว ดวงตาประสานกันอย่างลึกซึ้ง ดั้งลูกกระรอกน้อยที่ถูกกักขังในท่าล่อแหลมไร้เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านถูกเสือร้ายขย้ำทั้งดูดกินเสียงดังก้องไปทั่วห้องนอนที่ดังพอๆกับเสียงครางระงม 

 

                                         ผมรู้วิธีที่คุณชอบ...ที่รัก 

                                  ผมจะแสดงให้คุณเห็นหลายๆอย่างในคืนนี้ 

                        คุณเป็นไอโฟนของผม ผมจะสัมผัสคุณ ผมจะ Touch คุณ....

                                  ปากของคุณช่างยั่วยวนผม 

                                ที่รักผมจะทำให้คุณเต็มที่ ทั้งคืน 

                                   ตลอดทั้งคืน...All Night

 

‘’...อื้อ..อะ..จ...แจ็ค..อะ..’’


ริมฝีปากสีชมพูอิ่มบวมเปียกชื้นอ้าร้องครางสุดเสียงทั้งกัดริมฝีปากเพื่อระบายความเสียวซ่าน ดวงตาเรียวสวยโตปรือขึ้นลงอย่างยั่วยวนจากลูกกระรอกน้อยขี้อ้อนตัวเล็กๆกลายเป็นแม่กระรอกสาวที่ร้อนแรงได้ทันทีเมื่อถูกเจ้าของปลุกอารมณ์ให้ลุกโชก ชายหนุ่มก้มมองใบหน้าสวยที่กำลังชื้นไปด้วยเหงื่ออย่างเซ็กซี่พร้อมความเสียวที่ประทุขึ้นมาอีก

 

 

ให้ตายสิมันน่าจับฟัดให้เข็ด.... 

 

อยากจะจับขังไว้นานๆเลยกระรอกตัวนี้.... 

 

 

                                  ยินดีตอนรับสู่เตียงของผมที่รัก... 

                                   ที่รัก..คุณทำให้ผมคลั่งจริงๆ