พ่อค้าขายถุงยาง 

                           9 

 

     ตอนนี้น้องอึ๋มอี๋เอินอยู่บนห้องผมละ ไม่รู้ว่าจะทำอะไรอยู่คือพี่ก็ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเอง สงสัยจะขึ้นไปชักว่าวในห้องคนเดียวมั่ง เพราะเจอมารยาความเงี่ยนเข้าไป เป็นไงละ เงี่ยนเลยดิ  ก็เหมือนกับตอนน้องยั่วพี่ ละความรู้สึกเดียวกัน ถือว่าเป็นการแก้แค้นที่ชอบรังแกข่มเหงผัวก็แล้วกัน....หุๆๆๆๆๆๆๆมีความสุขอ่ะ ครับได้แกล้งเมียรู้สึกฟิน ชีวิตประหนึ่งเหมือนได้วิ่งอยู่ในทุ่งดอกไม้โลกวันเดอร์แลนด์...

 

      พี่ก็อยากขึ้นไปช่วยนะเว้ย ถ้าไม่ติดที่ว่าเจ็บอยู่ไม่งั้นพี่จะสะบึ้มนังอึ๋มพร้อมใช้ถุงยางในร้านที่มีอยู่จัดการเธอให้ไม่เหลือซากเลยคอยดู......คอยดูเหอะ!! รอกูหายดีก่อนเถอะ 

 

   ยกสมาร์ทโฟนรุ่นโนเกียร์3310ขึ้นมาใช้นิ้วโป้งเลื่อนปลดล็อคนอกจอ แต่ต้องกำให้มั่นมือนะเว้ยไม่งั้นฝาหลังต้องหลุดแน่ๆยิ่งหลวมๆอยู่ด้วย เออจริงด้วยหายางมารัดดีกว่า  ว่าแล้วก็คว้ายางที่วางอยู่แถวๆหน้าเค้าเตอร์ขึ้นมามัดกับฝ่าหลังร่วมถึงหน้าปุ่มกดด้วย..... 

 

   โนเกียร์รุ่นยางรัดนี่มันหรูสุดๆไปเลยนะ..... 

   โอโฟนแล้วไงบ้านนอกเล่นไลน์ก็ไม่ได้นอกจอก็สีดำล้วน เน็ตก็ไม่มี ฟาดหัวหมาก็แตกนี้มันดีแล้วหรอสู้โนเกียร์รุ่นยางรัดของพี่สมหวังไม่ได้เลยสักนิดเล่นแม่งได้ทุกอย่างมีครบทุกแอพเหอะ !! 

 

  สมหวังกรูคนเดียวเสียวทั้งซอย  – สะพานโค้งเลยมั้ยไอ้สัส  

  แบมแบมบีทาเก้นสีส้ม-สีเขียวได้ถูกใจสิ่งนี้......... 

 

   ‘’อุ๊บ...!’’

   อุทานเป็นอิงลิชพร้อมยกมือขึ้นมาป้องปากอย่างตกใจเลียนแบบนางเอกซีรี่ย์เกาหลีซงซอนอี โอ้ยอย่าคิดจะมาแซะอีสมหวังนะ หัดแรดบ้างเพื่อวันใดวันหนึ่งเมียทิ้งจะให้ไปหาผัวแทนอะไรเงี้ย ซ้อมๆเอาไว้ก่อนแต่ประเด็นร้อนก็คือ อีเด็กใจแตกผู้ถูกพาดพิงมันได้รับรู้แล้วว่าใครคือบุคคลที่เสนอท่าพิสดารให้กับผัวของมัน  แห่มอิหนูรู้ตัวช้าไปนะเสร็จผัวไปแล้วอ่ะดิ..... 

 

 

  แอร๊ยยสนุกจังเลยสนุกจัง.....  

 

 

  ‘’โอ้ยเหงาอ่ะ...ขึ้นไปตามน้องอึ๋มอี้เอินดีกว่า’’

   พ่อค้าถุงยางบ่นคิดถึงเมียก่อนจะเก็บมือถือเข้าที่ลิ้นชักแล้วมุ่งหน้าไปชั้นสองของร้านซึ่งเป็นห้องนอนของพี่สมหวังเพื่อจะไปตาม ตัวเมียให้ลงมาช่วยขายของได้แล้ว มัวแต่ทำอะไรของเธออยู่กันนะ 

 

 

  

                        พ่อค้าขายถุงยาง 

 

 

  อึ๋มอี้เอินที่มุดอยู่ในผ้าห่มบนเตียงกว้างเอาผ้าคลุมโปลงเหลือแต่หน้าสวยๆที่โผล่พ้นออกมาจากผ้าห่มหนา  ตัวเธอก็สั่นระริกไปทั้งตัวเหมือนหวาดระแวงอะไรอยู่และหลับตานั่งพึมพำอยู่กับความคิดของตัวเองซ้ำไปซ้ำมาไม่ยอมหยุด....

 

   ต้องไม่นึก.....ต้องไม่คิด......ต้องไม่เห็นภาพหลอน ไม่เห็นๆหล่อๆเตี้ยๆจัญไร ไม่มี !!

 

  เปลือกตาสีอ่อนค่อยๆขยับขึ้นมองภาพตรงข้ามที่มีโต๊ะเก็บของที่อยู่ตรงหน้าก็แทบจะสะดุ้งหงายหลังตกเตียง  เมื่ออยู่ดีๆก็มีร่างสั้นของพ่อค้าถุงยางก้าวเข้ามาแล้วนั่งอยู่บนโต๊ะเก็บของ ก่อนจะถอดเสื้อกล้ามสีขาวที่สวมอยู่ออกเผยให้เห็นกล้ามเนื้อกำยำที่เต็มไปด้วยซิกแพ็ค พลางตวัดสายตามามองร่างเพรียวที่นั่งตัวสั่นอยู่บนเตียงด้วยแววตากรุ่มกริ่มและเจ้าชู้

 

  อุ้ย...!! 

 

แค่ลืมตาก็มาแล้ว....... 

 

ตัวเตี้ยซะขนาดนั่น.... 

 

อึ๋มอี๋เอินจ้องภาพเบื้องหน้าที่ตัวเองจินตนาการขึ้นมาเองอย่างอึ้งๆ ก่อนจะลอบกลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผากลงคออย่างยากลำบากเมื่อเห็นภาพแจ็คสันผู้ชายหล่อล่ำ เซ็กซี่ในจินตนาการ กัดริมฝีปากด้านล่างพร้อมใช้สายตาร้อนแรงส่งมาให้เขา.....

 

   มีกัดปากด้วย.....

 

   อึ๋มไม่ทนแม่งละ....!!

 

   มือเรียวโยนผ้าห่มที่คลุมโปงทั้งร่างกาย กวาดผ้าห่มออกไปไกลๆก่อนจะล้วงมือสอดเข้าไปในกางเกงสัมผัสส่วนอ่อนไหวของตัวเองเตรียมจะสาวเต็มที  แต่ทว่าก็มีร่างของนางฟ้าตัวแทนแห่งความดีตัวเล็กๆสีขาวที่มีหน้าตาคล้ายตัวเองบินโผล่ขึ้นมาขัดขวาง

   

   ‘’เธอไม่ควรทำแบบนี้นะ...เราขอเตือนเธอนะ’’

 

   ‘’มัวรออะไรอยู่รีบจัดการตัวเองซะสิ มัวรอช้าก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว เขาต้องการเธอนะ สาวเข้าไปสิ สาวเข้าไปเร็วเข้า สาวเข้ามาเลยเขาต้องการเธอมากเลยนะ.....’’

 

  และร่างของปีศาจสีดำตัวแทนแห่งกิเลสสีดำที่มีหน้าตาคล้ายเขาเหมือนกันอีกตัว บินขึ้นมาโต้เถียงและชี้นิ้วไปทางภาพของแจ็คสันในจินตนาการที่กำลังนั่งอยู่ที่เดิม ส่งสายตาโลมเลียมาอยู่ต่อเนื่องราวกับต้องการตัวเขาอยู่ไม่แพ้กัน....

 

‘’อย่าไปฟังไอ้ฝ่ายชั่ว....ฟังฉันฝ่ายดีมันนะโรคจิต !!’’

‘’แล้วไงไอ้ฝ่ายดี...เข้ามาต่อยกันป่ะละ !!’’

   ร่างของนางฟ้าและร่างของปีศาจซึ่งเป็นภูติตัวจิ๋ว ลอยพุ่งเข้าหากัน ตามด้วยการแลกหมัดตบตีกันอย่างดุเดือด เหมือนดั้งกับความคิดชั่วดีของอึ๋มอี๋เอินกำลังต่อสู้กันอยู่ บทสรุปออกมาว่าฝ่ายชั่วจับฝ่ายดีโยนออกไปได้สำเร็จเลยกลายเป็นว่าฝ่ายชั่วเป็นผู้ชนะไป

 

  ขึ้นแล้ว.....ว่าวขึ้นแล้ว........

 

   อึ๋มอี๋เอินที่ผ่ายแพ้ให้แก่ความกระสันอยากในตัว ก็เลยต้องหลับตาแน่นแล้วขยับฝ่ามือที่กอบกุมส่วนกลาง ใต้กางเกงของตัวเองขึ้นลงๆและเพิ่มจังหวะมากขึ้นตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน หัวสมองมันเบลอเป็นสีขาวโพลงว่างเปล่าสุดๆคิดอยากเดียวคือรีบๆทำให้มันถึงจุดสุดยอดสักที......

 

   ลมแรง...โอ้ย.....อื้อ......ลมแรง...อะ....

 

 

    ฝ่ายพ่อค้าถุงยางที่บิดกลอนประตูเบาๆแล้วชะโงกหัวเข้าไปกวาดตาไปมองรอบๆห้องเพื่อจะดูว่าขวัญใจของเขากำลังทำอะไรอยู่แต่ พอได้ภาพเด็ดเห็นเท่านั่นแหละ ถึงกลับต้องยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาทาบหน้าอกด้วยความช็อคสุดขีดกับภาพที่ได้เห็น....

 

    ไอ้เหี้ย !!!!! คนเล็กของเล่นใหญ่ !!

 

   ‘’เมียเรา...เมียเรา.....หมกมุ่นทั้งวัน’’

   แจ็คสันยกมือขึ้นมากุมขมับแล้วนวดคลึงเบาๆ แก้อาการเวียนหัวของตัวเอง เขาถอนหายใจแล้วจึงปิดประตูลงไปเหมือนเดิมก่อนจะเดินลงไปชั้นล่าง หยิบของในสิ่งที่ตัวเองขึ้นมาถือไว้ในมือแล้วย้อนกลับมาที่หน้าประตูห้องอีกครั้ง เปิดประตูออกมานิดหน่อยพร้อมโยนสิ่งของที่ตัวเองถือมาเข้าไปในห้อง......

 

    อึ๋มอี๋เอินที่ลืมตาขึ้นมาเห็นอะไรบางอย่างบนพื้นกำลังกลิ้งเข้ามาในห้องจากหน้าประตู ก็เบิกตาโพลงรีบใช้มือตะปบที่ส่วนอวัยวะของตัวเองอย่างรวดเร็ว ความอับอายจู่โจมเข้าความรู้สึกจนไม่รู้จะมุดหน้าไปไว้ไหนก็เพราะสิ่งนั่นคือ.....

 

    ม้วนทิชชู่.................................

 

    ร่างเพรียวรีบจัดการรูดซิบตัวเองขึ้นแม้อารมณ์จะยังค้างคา เนื่องจากมันไม่ได้มีแค่ม้วนทิชชู่อย่างเดียวเท่านั่นที่ผู้หวังดีได้ทิ้งเอาไว้ให้ แต่มันเป็นแผ่นเล็กๆที่วางอยู่บนร่วมอยู่พื้นด้วย มาร์คเลยเดินไปหยิบขึ้นมาดูซึ่งมันคือ แผ่นรูปโพลารอยด์ของแจ็คสันพร้อมข้อความเล็กๆที่เขียนทิ้งเอาไว้ใต้รูปเล่นเอานมทรุดกันเลยทีเดียว.....

 

 

 

  ‘’ถ้าเงี่ยนอีกก็ถือรูปใบนี้ของพี่ดูไปแล้วชักว่าวไปด้วยก็แล้วกันนะ.......’’


 

                                 images by free.in.th"

                                 

 

      ‘’พี่แจ็ค....โอ้ยยผมอายนะ อีตาบ้าโอ้ยยย !!’’

   คนนมโตกรีดร้องโวยวายออกมาสติแทบจะกู้สติของตัวเองกลับมาไม่ได้  เขาคิดว่าตัวเองพลาดมากๆเลย ที่ทำเรื่องบ้าๆแบบนี้ลงไปสงสัยจะเสพติดความจัญไรของแจ็คสันมากไปหน่อยก็เลยต้องเป็นแบบเนี้ยฮือๆๆๆๆ

 

  ‘’อึ๋มอี๋เอินแบบนี้มันไม่เรียกว่าเป็นวิธีการแก้เงี่ยนที่ดีหรอกนะ....’’

  ‘’ไอ้นี้พูดจาเหลวไหลชะมัดเลย อย่าไปฟังไอ้โง่นั่น ลงมือเร็วๆเข้าจัดการเลย อย่าคิดมากลมกำลังดีสาวต่อเร็วเข้า อึ๋มอี๋เอินเอาเลย!!’’

 

    นางฟ้าและปีศาจภูติจิ๋วตัวน้อยปรากฏตัวขึ้นมาถกเถียงอีกครั้ง คนหน้าสวยก็ได้นั่งคอตกอยู่บนเตียงด้วยสภาพจิตใจวิญญาณหลุดออกจากร่าง ได้แต่มองภูติแห่งความคิดชั่วดีด้วยความสับสน.....

 

   ‘’งั้นก็ตามสบายเลย !! เธอมันราชินีแห่งการว่าวอยู่แล้วนี้’’

 

   ภูติจิ๋วนางฟ้าที่รู้สึกโกรธและเบื่อที่จะทะเลาะกับภูติปีศาจก็ประชดประชันออกมาอย่างหงุดหงิด  ฝ่ายชั่วได้ใจ ก็เลยยิ้มออกมาพร้อมตะโกนส่งเสียงเชียร์อย่างเห็นด้วยและเพิ่มเติมความหมายให้ยิ่งใหญ่เข้าไปอีก......

 

    ‘’ราชินีแห่งการว่าว Queen of  The Wow’’

5555555555555555555555555555555555555555555555555555

5555555555555555555555555555555555555555555555555

 

   ‘’พอสักที....ไม่อยากเครียดแล้วถ้าเงี่ยนอีก ผมจะไม่มานั่งช่วยตัวเองแบบนี้อีกแน่ ฮึ่ย !! ‘’

 

     อึ๋มอี๋เอินขยี้กลุ่มผมแดงเปรี้ยวของตัวเองเพราะกำลังจะประสาทเสียกับความคิดเหี้ยๆของตัวเองราชินีแห่งการว่าวบ้าบอคอแตกอะไร  ผมไปได้ไอ้คำพูดทุเรศๆแบบนี้มาจากไหน เกิดมาไม่เคยจะมานั่งคิดอะไรแบบนี้เลย บ้าๆๆๆที่สุดบ้าๆๆๆๆโอ้ยเค้าจะร้องไห้แล้วนะ.....

 

 

    จำไว้เลยนะ พี่แจ็คสัน !!!

 

     จำไว้เลย !!!!!!!!!!

                     

                          พ่อค้าขายถุงยาง

 

  ตัดภาพกลับมาที่หน้าเค้าเตอร์อีกครั้ง วันๆไม่ทำเหี้ยอะไรกูก็ยืนขายของอยู่ตรงนี้แหละ ปล่อยเมียว่าวไป       ฤดูลมร้อนก็ไม่ใช่มาเล่นว่าวอะไรช่วงนี้ หน้าตาก็ดีไม่น่าจัญไรเลยนะ อึ๋มอี๋เอินเอ้ย !!  กูว่านะ ทำแบบนี้ยิ่งงอนเข้าไปใหญ่แน่ๆค่อยง้อก็ได้วะ....แต่พี่ขอโทษจริงๆพี่ไม่ได้อยากแกล้งเราเลยนะเว้ย ก็ในห้องมันไม่มีทิชชู่เลยไง พี่ก็กลัวว่ามันจะเลอะกางเกงน้องไงก็เลยโยนทิชชู่เข้าไปให้ ส่วนอิรูปโพลารอยด์นั่นคือเจตนาชั่วของกูล้วนๆ

    กึก...!!

   ‘’อิพี่แห้ว !! ‘’

   คนที่เรียกกูชื่อแบบนี้...มีคนเดียวเท่านั่นแหละ....

   อิเด็กใจแตกเพล้ง !!

   ‘’ไอ้ท่าสะพานโค้งคืออะไร !! ฝีมือพี่ใช่ป่ะ !! ทำไมพี่ทำตัวหมาไม่แดกแบบนี้ !! ‘’ 

   มันพุ่งทะยานเข้ามาก็แหกปากด่าผม ฉอดๆๆๆไม่หยุดเลยอ่ะ โอ้ยขนหำลุกกระพือเลยอะไรของมึงวะ มันจะเกี่ยวกับกูหรือไม่เกี่ยว ก็ล้วนขึ้นอยู่กับที่ตัวผัวมึงทั้งนั้นแหละเว้ย!!

    ‘’กูไม่รู้กูไม่เกี่ยว กูเป็นพ่อค้าขายถุงยาง...’’

   ผมตอบแล้วก้มหน้าก้มตานับเงินที่แลกด้วยการขายถุงยางมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย เดี๋ยวก็โดนปล้นถุงยางบ้าง ติดหนี้บ้าง ขายไม่ได้บ้าง แต่พี่ก็ไม่ย่อท้อหรอกครับ  ชีวิตคนเรามันต้องสู้ครับ  รถสิบล้อพุ่งชนเข้าร้านกูต้องไม่ตายแค่ได้ไปขายถุงยางในนรก....


  ‘’โอ้ะ.......นั่นมันผัวในฝัน’’

   แบมแบมอุทานอย่างสะดิ้ง ปลีกตัววิ่งไปดักหน้าคนที่กำลังก้าวลงมาจากชั้นสองด้วยท่าทางตื่นเต้นสุดๆ ฝ่ายคนที่พึงลงมา ได้แต่มองหน้าคนที่ขวางทางเดินตัวเองอยู่อย่าง งุนงง


 ‘’อ่าว....นี่น้องมาอีกแล้วหรอครับ’’ 

   หมับ.....

  มือทั้งสองข้างของแบมแบมขยำที่หน้าอกกลมแล้วบีบเคล้นให้เต็มกำมือ เจ้าของเต้านมหน้าแดงวาบเมื่อ  ถูกลวนลามนมกันตรงๆขนาดนี้ ถ้าจะบีบกันขนาดนี้เห็นเขาเป็นโคนมในฟาร์มหรือไง คิดว่านมมันจะไหลทะลักมาแล้วเอาไปผลิตให้คนดื่มทั่วทั้งโลกเลยใช่ไหม น้ำนมดี นมสดจากเต้าต้องนมอึ๋มอี๋เอิน นมคนแท้100%  

   ‘’นมใหญ่ดีนี้พี่....’’

   ‘’อะ.....น้อง...’’

  
อึ๋มอี๋เอินยิ่งร้องด้วยความตกใจเมื่อมือซุกซนของแบมแบม มันลามปามจากหัวนม เลื่อนต่ำมาอยู่ที่สะโพกแล้วลูบสาปเสื้อขึ้นมาประคองใบหน้าของพนักงานหนุ่มไว้ด้วยความหลงใหล ชนิดว่าลืมผัวไปชั่วขณะ ไม่อยากบอกจะความในใจของแบมแบมเลย เขาแค่เอาเรื่องยูคมาเป็นข้ออ้างเฉยๆความจริงอยากจะแวะมาเจอหน้าพี่มาร์คต่างหากละ อิอิ 
!!

   ‘’
ตัวก็อ้อนแอ้น....นมก็ใหญ่....ก็เป็นเคะละ แต่ติดอย่างเดียวทำไมหน้าหล่อจังงะ ฮื้อๆๆๆหล่อกว่าผัวหนูอีกอ่ะ’’

    แบมแบมโอดครวญอย่างเสียดาย แล้วยืนลูบๆคลำๆๆอยู่เช่นเดิม  แต่เดี๋ยวนะ ไม่คิดว่าผู้เป็นผัวน้องอึ๋มที่ยืนหัวโด่อยู่หน้าเค้าเตอร์นี้ไม่มีตัวตนหรือไง เห็นกูเป็นธาตุอากาศสำหรับมึงหรอ ช่วยสนใจกูหน่อยได้ป่ะ !!


  ตาร้อน.....ตาร้อน.....ดูซิมันขยำนมเมียผมขนาดนั่นอ่ะ ถ้านมมันเกิดแตกขึ้นมาจะทำยังไง ใครจะรับผิดชอบ
!!  มึงคิดจะแก้แค้นกูด้วยวิธีด้วยใช่ไหมอิเด็กใจแตกสลาย !! ตอนนี้ตากูลุกเป็นไฟแล้วครับขอไฟเอฟเฟกต์ลุกโชกที่เบ้าตาด่วนๆ

   ‘’โอ้ยชอบนมอ่ะ....พี่ควรใส่บราได้แล้วนะ เดี๋ยวว่างๆผมจะพาไปซื้อ’’

    ‘’พี่ต้องใส่ด้วยหรอ...นั่นมันของผู้หญิงนะ’’

    ผมมองพวกเขาคุยกันกระหนุงกระหนิงราวกับสนิทกันมาสามชาติเศษๆ นี้มันเป็นการทักทายแบบไหนวะ  ไอ้จับๆนมๆเนี้ย ทำไมของกูทำแบบนั่นแล้วได้แดกตีนอ่ะครับ โอ้ยน้องอึ๋มแม่งลำเอียงชิบหายอ่ะ  ขอความยุติธรรมให้พี่หน่อยดิเว้ย !! แล้วเวลาได้มองพวกเธอคุยกันอารมณ์เหมือนพวกชะนีน้อยคุยกันเลยครับ เรื่องของผู้หญิงๆ  ไหนๆๆๆขอผู้ชายจัญไรเสนอหน้าหน่อยดิ


  ‘’ไม่ต้องหรอกน้องแบม พี่คิดจะพาไปซื้อสบีน่าดูมๆใส่คู่กับจีสตริงอยู่แล้วละ’’

   เอะ.....

   กูพูดอะไรออกไป.....

   ไม่ได้ตั้งใจแต่หัวใจมันเรียกร้อง.....

    เพียงเท่านั่น อิเด็กใจแตกเจ็ดจะย่องอึ๋มอี๋เอิน ก็เบ้ปากใส่พ่อค้าถุงยางอย่างกูอย่างเอือมระอา คือไร??  มึงไม่เข้าใจคนหน้าตาดีแบบกูหรอกอิหนู คนกามจะที่ใบหน้านะเว้ยเห็นกูหล่อๆเงี้ยแต่กูโคตรหื่นเลย   นี้ขอสารภาพตรงๆแบบใจแมนๆเลยวะ 

 

อิเด็กผู้มั่นใจในตัวเอง เชิดใบหน้าแล้วก้าวขาสั้นๆมาหาผม ดวงตามันแข็งกร้าวอ่ะครับชี้หน้าผม      โหย..นี้คิดจะโชว์พาวอ่อ  โดนผัวขย่มมาทั้งคืนยังยังจะมาปากดีอีกนะ 

‘’ถ้าผมรู้ว่าพี่ไปเสี้ยมสอนให้ยูคมันเด้าไม่รู้จักบันยะบันยังนะ ผมจะเอาเมียพี่ไปทำผัวเลยคอยดู!! ‘’

    
     อ่อหรอๆๆ มึงไปตบนมให้ใหญ่กว่าเขาก่อนเถอะนะ........


   ‘’มึงเห็นหน้าเขาไหมแล้วมาดูโบกหน้ามึง.... มึงเห็นผิวเขาไหม เขาขาวนะเว้ย แต่หนังหน้ามึงโบกด้วยแป้งพลัสพี่ซีวอนตามด้วยแป้งเบบี้มายทาควายยังขาว !! อีกอย่างนมเขาก็ใหญ่แล้วมึงมีเหี้ยอะไรดี    ตัวก็เตี้ย      นมก็แบน หน้าก็บานเหมือนกระดงข้าว จะมาเอาเขามาเป็นผัว ไม่รู้จักก้มมองนมตัวเองบ้างเลยหรือว่าก้มแล้วมองเห็นแต่พื้น ไม่เห็นนมเลย !!! ‘’

 

  เจ็บสิเจ็บ......คันสิ...แสบเลยมึง........ช่วยเกาไข่ให้ไหม

 

  ‘’เห้ย...แรงอ่ะแบมเสียใจ’’

   ผมชักสีหน้าใส่มันอย่างหงุดหงิด ที่แม่งแอ๊บทำหน้าแบ๊วจะร้องห่มร้องไห้แล้วเดินหนีออกไปจากร้านไปหน้าตาเฉย  เฮอะ มดอั้นเยี่ยวยังจะเศร้ากว่านี้ แล้วถ้ามึงจะสะดีดสะดิ้งขนาดนี้ก็ไปเป็นเพื่อนกับชะนีเถอะ พี่เดินไปหาน้องอึ๋มดีกว่า ไปหาสาวขี้งอนไม่รู้ว่าตอนนี้จะหายโกรธกันรึยังไงนะ...

   ‘’เป็นไงบ้าง...นมสบายดีไหม’’

   ‘’สนใจกันบ้าง....อย่ามองแต่นม!!’’

   หูย....ทำเป็นโหดทำเป็นงอน....หยอกนิดเดียวก็ไม่ได้หรือไง

   อึ๋มอี๋เอินทำหน้าไม่พอใจพร้อมยกมือขึ้นมากุมนมไว้อย่างหึงห่วง จะหวงอะไรนักหนาแค่หัวนมดำๆป่ะเออ!!

 

‘’นี้ๆน้องอึ๋มจ๋า เธอก็ทำงานมาครบหนึ่งวันแล้วนะ ไปกินเลี้ยงกันเหอะ เดี๋ยวพี่ชวนเพื่อนมาเยอะๆเลย’’

    ‘’อะไรนะ กินเหล้าหรอ....!!’’

   ดวงตาที่เคยมืดหม่นจนน่ากลัวของเธอ ลุกวาบขึ้นอย่างตื่นเต้นเหมือนคนถูกหวยสิบล้านบาทกับอีแค่การชักชวนไปตั้งวงดื่มเหล้านี้มีอะไรตื่นเต้นขนาดนั่นหรอน้อง...หน้าน้องตอนนี้ฟินยิ่งกว่าตอนเล่นว่าวลมเย็นๆเมื่อยามสาวอีกนะ

   ‘’พี่เลี้ยงไหม...!! ผมชอบดื่มนะ ชอบมากเลยๆ’’

   เธอรีบเกาะแขนแล้วกดสกิลความอ้อนเลยครับ ดวงตากลมแป๋วเป็นลูกกระต่ายน้อยเลย อือหือติดดาเมจติดสตั้นจะตายห่าแล้วเนี้ย อย่ามาจู่โจมกันมากได้ป่ะครับ เห็นหน้าสวยๆงี้ไม่นึกว่าจะชอบแดกเหล้าพร้อมกับแกล้มเลยนะครับ พี่ว่ามันไม่ใช่เลยสักนิดเดียว......คิดภาพไม่ออกเลยจริงๆ

  ชอบกินเหล้าหรอมากหรอน้อง...แม่โขงไหมหรือว่าชอบเสือขาว หงส์พลอยก็ดีเหมือนกันนะน้อง.... 

   ‘’พี่เลี้ยงเธอแน่นอนอยู่แล้วละ...’’

   ‘’เย้ๆจริงดิ...พี่น่ารักที่สุดเลยอ่ะ....’’

   เธอยกมือขึ้นทาบแก้มตัวเองอย่างดีอกดีใจ ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆนางในฝันพี่ชอบเหล้าขาวหรอเนี้ย  เห็นเธอแรงอยู่นะแต่ไม่คิดว่าจะเด็ดแบบนี้อ่ะครับ มีนมไม่ท่วมหัวไม่เท่ามีเมียเป็นอึ๋มอี๋เอินจริงๆ พี่ขอยืนยัน!!

   ‘’พี่จะโทรชวนไอ้แจบอม กับไอ้ยูคยอมมาแม่งร่วมตัวให้หมดเลย’’

   ‘’น่าสนุกนะ....ผมจะรอก็แล้วกัน’’

   แจ็คสันได้แต่ยกยิ้มที่มุมปากอย่างชั่วร้ายเมื่อได้นึกถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการจะทำให้ได้ในคืนนี้.....

 

     คืนนี้กูจะต้องมอมเหล้าน้องอึ๋มอี๋เอินให้ได้ !!!!!!!

----------------------------------------------100%---------------------------------

#ฟิคถุงยาง


 

 

 

 

 

 

edit @ 6 May 2014 21:33:52 by นุ้งรี่

Comment

Comment:

Tweet

#10 By (1.47.72.224|1.47.72.224) on 2014-11-17 19:49

#9 By (1.46.41.228|1.46.41.228) on 2014-10-19 15:46

อ่านมาถึง Queen of The Wow ระเบิดเสียงหัวเราะไปชุดใหญ่อ่านต่อแทบไม่ได้55555555555555555555555555555

#8 By B.Flawless on 2014-05-17 16:05

#7 By (124.121.176.157|124.121.176.157) on 2014-05-09 17:01

Queen of the Wow 

5555555555555555555555555555555
ช็อตนี้ฮาโคตรอ่ะ โอ๊ยยยย

#6 By (110.49.233.222|110.49.233.222) on 2014-05-06 16:01

แหม่อิหวังน่าจะจัดให้สักดอก นี่ถ้าไม่ติดว่าเจ็บเจี๊ยวนะ หึ หึ หึ

#5 By (27.130.88.179|27.130.88.179) on 2014-05-04 22:50

เย้ๆๆ มาอัพซะที รอตั้งนานT T
น้องอึ๋มหื่นจุง๚๚

#4 By (171.6.185.141|171.6.185.141) on 2014-05-03 23:15

queen of the wow 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

#3 By TKFC (27.145.132.228|27.145.132.228) on 2014-05-03 15:31

หลังจากหวานจากตอนที่แล้วตอนนี้กลับมาจัญไรอีกแล้ว55555 พี่มาร์คของน้องหมดกัน......

#2 By (180.180.129.15|180.180.129.15) on 2014-05-03 08:26

หลังจากหวานจากตอนที่แล้วตอนนี้กลับมาจัญไรอีกแล้ว55555 พี่มาร์คของน้องหมดกัน......

#1 By (180.180.129.15|180.180.129.15) on 2014-05-03 08:26