พ่อค้าขายถุงยาง

 

                            10 

 

   ผมและพี่แจ็คสันได้ตกลงกันว่าจะโทรชวนเพื่อนๆให้มาร่วมวงด้วย ตอนนี้ก็สี่ทุ่มครึ่งแล้วละ เราเลยต้องช่วยกันปิดร้านกันก่อน เพื่อเป็นการเตรียมตัว แล้วค่อยไปอาบน้ำกัน ส่วนผมที่ทำอะไรเสร็จหมดแล้วก็ได้แต่มานั่งคอยพี่แจ็คสันอาบน้ำอยู่บนเตียงนอน  ก็เลยใช้โอกาสนี้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาเพื่อนรักทันทีเลย..... 

 

    ‘’ฮัลโหลเพื่อนแตงวันนี้ว่างไหม’’  

  [ฉันชื่อยองแจ ไม่ใช่แตงเมื่อไหร่ มาร์คจะเลิกเรียกชื่อนี้สักที] 

  ‘’เออน่า...คืออยากโทรมาถามว่าคืนนี้แกว่างไหมอ่ะ’’

   [ก็โอนะ....ก็ว่างอยู่ทำไมจะชวนคนสวยไปไหนอีก]

  ‘’ไปกินเหล้ากัน...เจ้านายที่ทำงานจะเลี้ยงเราอ่ะ สนใจไหม’’

  ‘’โอ้ย...ไม่ว่างหรอกวันนี้ยิ่งไปซื้อสีทาเล็บสีใหม่มาด้วย ว่าจะทดลองใช้สักหน่อย’’ 

   ‘’แต่ว่ามีผู้ชายมาเยอะมากเลยนะแก’’

   มาร์คเลือกที่จะโกหกออกไป ความจริงมีไม่กี่คนหรอกแต่เขาไม่อยากไปกับพี่แจ็คสันแล้วก็เพื่อนพี่ๆเขาคนเดียวนี้น่า มันค่อนข้างเขินอ่ะ ไม่ค่อยสนิทกับใคร อย่างน้อยก็ขอเพื่อนสนิทสักคนไปด้วยเถอะนะ

  [ที่ไหน เมื่อไหร่ กี่โมง ฉันควรจะแต่งตัวเซ็กซี่ไหมด้วยมั้ยนะ อุ้ยตายแล้วทาแป้งสักหน่อยดีกว่า]

   แห่ม........... 

  เพื่อนผม ก็ไม่ค่อยเท่าไหร่หรอก..... 


  ‘’แกขอแม่ก่อนก็ดีนะแจ....’’

 

  [เออจริงด้วย แปบนะแก]


  ‘’อืมๆตามสบายเลย...’’ 

  [แม่ฮะ !!...คืนนี้น้องแจจะไปเที่ยวกับเพื่อนนะ....กระโดดเด้าสัก3เพลงจบงี้ไม่นานหรอก เดี๋ยวก็กลับ!!]

 

  กระโดดเด้า........... 

 ท่าบ้าอะไรของเขาน่ะ........... 

 

  มาร์คต้วนขมวดคิ้วเข้ากันแน่นทันทีเมื่อได้ยินเสียงตะโกนของยองแจที่ลอยดังออกมา เดี๋ยวนี้ลูกคุณหนูเขาทำตัวแบบนี้กันแล้วหรอ....ให้ตายสิ เพื่อนชเวยองแจนี้สุดยอดมาก เป็นคนที่เด็ดมากและถึงใจสุดๆตั้งแต่คบกับเพื่อนมาไม่มีใครเทียบได้เลย ยองแจคือที่สุดของที่สุดแล้วจริงๆ

  ‘’ว่าไง...คุณแม่อนุญาตไหม’’

[แน่นอนดิแก....แม่บอกว่าอย่ากระโดดเด้าแรงมาก เดี๋ยวเอวจะเคล็ดด้วยละ อุ้ยตายละ....อะไรอ่ะแกคนบ้าอะไรจะเต้นท่าแบบนั่นกัน]

    มึงไง....................... 

  ไอ้พวกที่ชอบท่าเต้นแปลกๆอยู่เวลาเมาก็มีแต่มึงไง...ชเวยองแจ เวลามึงได้เมาจนติดลมเมื่อไหร่ บอกตามตรงว่าไม่อยากจะบอกใครเลยว่ามาเที่ยวกับมึงจริงๆ กูโคตรจะอายคนเลยนะ.... 

 

‘’เอองั้นก็แค่นี้นะยองแจ....แล้วเจอกัน’’ 

 

 

 

                         พ่อค้าขายถุงยาง 

 

  ณ.ร้านเหล้า 

 

   พวกเรามาถึงหน้าร้านเหล้าแล้วครับ....นัดกันที่หน้าร้านพอดีในกลุ่มก็มีน้องอึ๋มอี๋เอินกับผม แล้วก็อิเด็กใจแตกกับผัวคู่ใจ ส่วนคนสุดท้ายก็คือช่างยนต์คนไร้คู่ จริงๆแล้วไม่ได้มีกันแค่นี้หรอกเว้ย น้องอึ๋มเขาโทรชวนเพื่อนมาด้วยแต่เหมือนเธอจะมาสาย พวกเราก็เลยขอเข้าไปจองโต๊ะในร้านก่อนแล้วกันนะ.....

   ทันทีที่ย่างก้าวเข้ามาในร้าน พวกผมต่างคนต่างก็มีเมียป่ะวะ ยกเว้นไอ้อิมแจบอม ต้องมาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้น้องๆเขาอ่ะ แม่ง!!   เกรงว่าผิวนุ่มๆจะโดนพวกโรคจิตลวนลามร้านเหล้าในนี้ยิ่งมั่วๆอยู่ด้วยเหมือน  ผับเลย คนต่างชาติก็เยอะเอาการ แค่ตัวพวกกูเองก็จะเอาตัวไม่รอดเหมือนกันครับไม่อยากจะเอ่ย พวกผมนี้เสียวโดนเพศที่สามจับไข่มากเลยๆ  ณจุดนี้ก็ยิ่งเล็กมากอยู่ด้วยดิ โดนจับเจี้ยวไม่เท่าไหร่แต่ถ้าจับแล้วเขาบอกว่ารู้เล็กจังนี้ กูเองก็จะเสียใจยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น 55555555555555555555 

 

  ‘’โอ้ยนวลน้อง.....นั่นนมหรือหัวเด็ก’’

   ผมร้องแซว พนักงานสาวคนหนึ่งที่สวมชุดเกาะอกนั่นนี้โคตรตู้มเลยเว้ย กางกางขาสั้นรัดซะขนาดนั่นเห็นแล้วซี๊ดอูยมาก เธอกดยิ้มที่มุมปากแล้วกระพริบตาปริบๆให้ผมด้วยอ่ะ โคตรยั่วเลย...โอ้...โอ้..... 

 

  ‘’พี่แจ็ค....’’

  ซวยแล้วกู............... 

  จะได้ยินไหมเนี้ย....

    ‘’จ้ะ.....’’

    ทำหน้ายิ้มๆใส่ผู้เป็นเมีย หน้ากูนี้เจื่อนเลยละ  เธอเองก็ยืนทำตาขวางใส่ผมด้วยเว้ย โอ้ยเตงพี่สมหวังก็เป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งเห็นนมเดินผ่านไปมา มีหรอที่จะไม่มองอ่ะ เตงก็เข้าใจกันหน่อยดิ ดีกว่าตามไปดูดนะเว้ยฮื้อ.....

   ‘’ชอบมากนักหรอ...นมอ่ะ...ชอบมากเลยใช่ป่ะ’’

   อยากตอบว่าโคตรชอบนม...โคตรรักนม ถึงสิบล้อจะชนตัวเธอแต่ถ้าหัวนมยังปลอดภัยพี่ก็หายห่วง   ขืนกูตอบไปอย่างใจนึกออกไปแล้วละก็ ชีวิต นี้ได้ดับสูญแน่นอน............ 

   ‘’พี่ขอโทษครับ...พอดีสันดานเก่าๆมันกำเริบขอโทษที....ใจเย็นๆแล้วไปหาที่นั่งกันก่อนเถอะนะ’’

   ผมออดอ้อนเธอเต็มที่ ปั่นหน้าให้น่าสงสารแล้วยกมือขึ้นไปโอบเอวเธอเข้ามากอดเอาใจ เธอก็ยอมเงียบแต่ปากยัง ขมุบขมิบเหมือนกำลังบ่นผมอยู่ด้วยละ 

   ‘’นั่งมุมร้านเนี้ยละพี่....มืดดีคนไม่เยอะมากด้วย’’

   ยูคยอมทิ้งตัวนั่งอยู่โซฟาคนแรกตามด้วยแบมแบมที่นั่งอยู่ข้างๆแต่ยูคมันไม่ชอบก็เลยย้ายตัวเมียมันให้มานั่งอยู่บนตักตัวเองแทน.... 

    ที่ๆพวกมึงนั่งเนี้ยมืดมากเลยนะ ถ้ามึงแอบอึ้บกันในท่านั่งเนี้ยพวกกูจะไม่รู้เลยจริงๆ โหยดีวะ กูอยากไปนั่งตรงนั่นกับน้องอึ๋มอี๋เอินบ้างอ่ะ...ต้องได้ลวนลามแน่ยังไงกินเหล้าเข้าไปก็ต้องเมาอ่ะ ต้องสมยอมกูอย่างแน่นอนแค่คิดพี่ก็แตกในล่วงหน้าแล้ววะ  =,.= 

   ที่นั่งของพวกเราโคตรหรู....เป็นโซฟาสีแดงแต่นั่งได้แค่สองคนนะ ซึ่งมันมีอยู่สามโซฟาด้วยกันขาดแค่เพื่อนของน้องอึ๋มคนหนึ่งเดี๋ยวอีกไม่นานก็คงจะมาแล้วละ.... 

 

   ‘’เดี๋ยวผม...ขอออกไปเต้นสักเพลงหนึ่งนะ’’

   น้องอึ๋มยันกายขึ้นจากโซฟาเตรียมจะเท้าก้าวออกไป ผมก็รั้งแขนเธอเอาไว้ก่อนมันเลี่ยงไม่ได้ที่เธอจะหันมา  เลิกคิ้วถามอย่างสงสัย.... 

   ‘’มีอะไรครับ’’ 

    ‘’ระวังตัวด้วยนะ...’’

   เธอเม้มริมฝีปากเล็กน้อยไม่ตอบแต่พยักหน้าเป็นการตอบรับ ผมก็ยอมปล่อยให้เธอเดินไปอยู่บริเวณตรงกลางร้านเหล้าซึ่งแออัดไปด้วยผู้คนที่ส่ายสะโพกโยกย้ายกันอยู่ เสียงดนตรีแนวแดนซ์ก็เปิดดังก้องสนั่นไปทั่วร้าน   ผมงี้