พ่อค้าขายถุงยาง 

                              16

 

 

 

  “แค่ครึ่งปาก ผมก็อมได้หมดแล้วนะ 

 

    …………………………..

 

  เจ็บยิ่งกว่าเด้าเขาไม่ได้.... 

 

แต่ถ้าไม่เด้าก็ไม่ใช่กูสิวะ!!

 

  “โอ้ย..!! พ...พี่แจ็คสัน!!

  พนักงานหน้าสวยร้องลั่นพอร่างถูกทุ่มลงกับเตียงด้วยฝีมือนายจ้าง  ต่อด้วยการดึงขาเรียวยาวเข้ามารัดกับรอบเอว ก่อนจะลงมือกระชากกระดุมกางเกงยีนส์ของเธอออกแล้วถกให้สุดแรง หมายจะให้มันหลุดออกจากท่อนขาขาวนี้ไวๆสักที แน่นอนว่ากางเกงเนื้อผ้าแบบนี้มันถอดได้ยากมาก แถมมาร์คต้วนก็ใช่จะให้ความร่วมมือง่ายๆด้วยสิ 

   ไม่ว่าเธอตะเกียกตะกายขึ้นมากี่รอบก็โดนผมฟัดจนจมหมอนเรื่อยไป คอยปั่นท่อนพละกำลังไป เรื่อยๆ เดี๋ยวแม่นางก็ไม่มีแรงต่อสู้เองนั่นแหละ ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะเหลืออีกสักกี่น้ำ แต่พี่น้ำเต็มมากบอกเลยรอคอยเธอมาปลดปล่อยให้อยู่ 

   นี่โคตรเปลี่ยว... 

  “พี่แจ็ค!! ไม่ต้องมาใช้กำลังกับผมเลยนะ ย๊า!!

   ทำโกรธเป็นฝืนเป็นไฟไปได้ เดี๋ยวก็ใช้น้ำพี่ฉีดให้ดับเลยซะนี้   

  “ก็เธอไม่ยอมให้พี่เอาเองนี่!!

 “ใครบอกผมไม่ยอม!!

    หืม.... 

   พูดงี้หมายความว่าเยี่ยงไร

   “เอ้าก็ดิ้นขนาดนี้...พี่จะรู้มั้ย” ทักท้วงกลับ เธอเลยยอมนอนนิ่งๆเหมือนสมยอมให้ท่า แถมถ่างขาให้กูด้วย  ผมนี่แอบร้องแห่มๆๆในใจเลยครับ รู้สึกดีใจตรงที่ไม่ใช่แค่กูคนเดียวที่อยากเอาเขา เธอก็อยากให้กูเอาเหมือนกันนี้หว่า  เฮ้ยภูมิใจวะ นี้เป็นครั้งแรกเลยนะ ที่เธอยอมผมง่ะ  

   ฟึ่บ!!

  “!!?”

  เห้ยยย ไรวะ !! 

 

  ผมร้องเหวอเมื่อนังอึ๋มอี้เอินฉวยโอกาสพลิกตัวผมให้มาอยู่ใต้ร่างของเธอ แต่ที่มันเด็ดสะระตีกว่านั้นก็คือร่างช่วงบนอกขาวจรดหน้าท้องรูปทรงคล้ายเลข 11ของเธอเปลือยเปล่า เหลือแค่กางเกงที่ถูกถกต่ำลงมาเกือบจะครึ่งเอวนี้ละเหว่ย... 

 

  เห็นอะไรที่เป็นเลข ผมนึกถึง69เลยไง 

  มึงจัญไรอีกแล้วนะ สมหวัง...

   

“เฮ้...เจ้าโลกของพี่ยังเบี้ยวอยู่นิดๆเลยนี่”  เธอใช้นิ้วชี้จิ้มๆและบดขยี้ที่หัวดอ...เอ้ยขออธิบายว่าเป็นร่องแฉกเล็กๆที่อยู่ตรงหัวส่วนอ่อนยวบเป็นต่อมที่ไวต่อความรู้สึกก็แล้วกัน ก่อนเธอจะใช้นิ้วโป้งสะกิดเบาๆ ให้พี่สมหวังเสียวเล่นๆ ถึงของพี่จะเล็กแต่เล่นสนุกมือนะบอกเลย 

     “ก็เพราะใครละ..ร...รับ...ผิดชอบให้พี่เลยนะ” สันกรามผมนี่เกร็งโคตรๆเลยครับ กูกัดฟันแบบแรงมาก  กลัวเหมือนกันว่าฟันจะหักทั้งปากเพราะข้อหาเสียวเกิ๊น กำของพี่เล่นอยู่นั้นแหละ สนุกมั้ยอึ๋มสนุกมากมั้ย  ขอกำนมเธอคืนบ้างดิ พี่สมหวังเหมือนถูกลวนลามอยู่ฝ่ายเดียวไม่รู้ แม่งไม่ยุติธรรมเลย 

  เออ พูดถึงเรื่องเจ้าโลกเบี้ยว...

  ไม่อยากจะบอกเลยว่าอายแค่ไหน ที่ต้องไปให้หมอรักษาเพราะไอ้นั่นเบี้ยวผิดรูป

  พอตรวจเสร็จ หมอถามกูเลย ไปทำอีท่าไหนถึงได้โค้งงอเป็นสะพายควายแบบนี้ 

  ก็ตอบไปว่าไปทำอีท่าตีลังกาแม่งนี้ละ !!

   รู้ถึงไหน กูอับอายถึงนั่น....... 

 “รู้สึกว่าครั้งนี้พี่จะเต็มไม้เต็มมือดีนะครับ” อี้เอินร้องทักทั้งใช้มือเรียวลูบคลึงและสาวไอ้นั่นผมเบาๆ

    หึ...ไม่เต็มมือให้มันรู้ไปสิ ลงทุนสั่งยาเพิ่มขนาดยี่ห้อแม็กซ์แมนมาแดกทุกวันแทนข้าวเช้าเย็นขนาดนี้ถึงจะความยาวจะไม่สู้เธอแต่ความใหญ่ของพี่เทียบชั้นโอ่งมังกร 

  “ให้ผมบริการนวดให้พี่มั้ย”

  “หื้อ...มานวดอะไรตอนนี้” 

   “ผมหมายถึงนวดกระปู๋น่ะ” 

   ฮื้อหื้ม...... 

   ไม่ค่อยแรดเลยเมียพี่หวัง

    “อ่า...ก็ดีนะ” 

   เธอฉีกเขี้ยวยิ้มกว้าง ก่อนจะค่อยๆเขยิบถอยร่างไปอยู่ระหว่างขาของผม  มีใช้นิ้วเล่นปูไต่ตั้งแต่หัวตีนยังหัว....(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ) อี้เอินไม่ปล่อยให้มือไร้ประโยชน์ มีการนวดเอ็นขนาดสั้นให้เบาๆ ทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลาย ผสมกับความรู้สึกหวิวๆไปด้วย  ต่อด้วยสเต็ปการใช้ลิ้นนัวที่ช่วงหัว มันคับคล้ายรอยแยกของแผ่นดิน เหมือนเธอพยายามจะแทรกท่อนลิ้นเข้าไปให้ได้ และนั่นทำให้ผมงงไม่น้อยเลย ไหนบอกจะแค่นวดไง...

   “เดี๋ยว ๆ นี้มันโม๊กไม่ใช่หรอ” 

  “ก็โม๊กไปด้วยนวด ไปด้วยไงครับพี่แจ็ค” ว่าอย่างร่าเริงแล้วลงมือทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปอย่างอารมณ์ดี แห่มทีเรื่องแบบนี้ เธอก็ขยันทำเหลือเกินนะครับ  ที่ผ่านมาเห็นๆเงียบ ที่แท้เธอก็เก็บมาฟาดเรียบเอาตอนนี้ใช่ไหม

   โอ้ย.. กูจะแตก 

  น้องอึ๋มโม๊กขั้นเทพ

  เธอทั้งเลียทั้งคลึงนวดมันเบาๆ จนเริ่มมีน้ำปริ่มออกมาหน่อยๆ โอ้ยมันวิเศษมากเลยซ่าร่า มันเยี่ยมยอดมากจริงๆ  ผ่อนคลายสบายใจมาก ถ้าจ๊อดไม่เกรงใจเห็นว่าซ่าร่านวดอยู่ จ๊อดนี้จะลุกขึ้นไปล้างหน้าแปรงฟันต่อด้วยการแก้ผ้า แล้วเปิดพัดลมนอนต่อเลยนะ คือชีวิตมันชิคสุดๆเลยอ่ะครับ ขอน้ำเก๊กฮวยเย็นๆแก้วนึ่ง 

   ถุย... 

  ซะที่ไหนละวะ... 

 

 คือเอาจริงมันไม่ได้ช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเส้นตรงไหนเลย เส้นเอ็นกูนี้ทั้งเกร็งทั้งปวดเลยไอ้เหี้ย ถ้าจะมาขอสามคำบอกให้เลยว่ามีแต่แข็งกับแข็งและ..แข็ง 

 

  “ซี๊ด อร้าง.. น้องอึ๋มมันอ้ะหิอ๊ะ...หิอ๊า”

 

 “ครางได้ทุเรศมาก พี่มันไม่ใช่ จ๊ะ คันหู พอเถอะพอ”