พ่อค้าขายถุงยาง 

                               18

 

 

 

ณ.หอพักยูคแบม 

 

สวัสดีครับนี่ผมยูคยอมนะครับทุกคน หลังจากที่คู่เราสองคนได้ห่างหายไปหลายตอน สมกับเป็นคู่ตัวประกอบความรักของคู่เราสองคนก็ดีๆกันอยู่แล้วอ่าครับ ได้เป็นผัวเมียกันแล้ว ก็มีความสุขดีปี้กันทุกวัน  แล้วทุกคนยังอยากจะอ่านอะไรกันอีกวะครับ งง 

   เออนะ 

 

  กูจะไม่มีบทเพราะงี้ละวะ 

 

วันนี้ก็เป็นวันหยุดครับเป็นวันเสาร์ ไม่ได้ไปเรียนสบายๆนอนกกเมียในห้อง ไม่อยากบอกเลยว่าเตียงใหม่ยังไม่ซื้อ ทั้งบ้านเหลือแต่โซฟาเราก็สองคนก็นอนโซฟาด้วยกันทั้งๆที่ไม่มีเตียงนั้นแหละ  แบมแบมกำลังนอนซุกอกผมมองทีวีตาแป๋วเลย เวลาอยู่เงียบๆไม่พูดก็น่ารักดีนะ  มันก็เลยอดไม่ได้ที่จะแซวอ่ะ ผมขอแซวเมียสักทีเหอะ หมั้นเขี้ยวมันวะ

 

  “ที่รักไม่ชื่อแบมได้มั้ย” 

 

 “แล้วจะให้กูชื่ออะไร?” 

   

   “ชื่อแยม”

 

  “แยมพ่อง! แบมเหมือนเดิมยังเพราะกว่าอีก” นั่นไงผมโดนเมียด่าอีกแล้ว เค้าไม่เคยด่าเตงเลยนะเว้ย นิดๆหน่อยก็ไอ้เหี้ยไอ้สัดอยู่อย่างนั้นละ เดี๋ยวก็ด่าพ่อง เออก็พ่องไงพ่องของลูก!! 

 

   “ไม่ได้ เตงต้องชื่อแยมดิ” 

   

   “ทำไมละ?” 

 

  “ก็ยูคชอบกินแยม”  นี่แหน่ะ หยอดเมียไปหนึ่งที ให้อารมเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ

 

  “แล้วงี้ กูต้องเรียกมึงว่าขนมปังด้วยมั้ยละ” 

 

   “เอ้าทำไมละครับ” 

 

 “กูเกลียดขนมปัง”

 

  นั่นไง กูโดนเมียเล่นละ ให้อารมเหมือนอยากจะเลิกกันมากๆ นี่แยมเป็นไรมากป่ะ นับวันยิ่งไม่ใช่ผัวเหมือนตัวเองเป็นทาสมากกว่า ทาสรับใช้นางพญาอยากได้อะไรแค่ดีดนิ้วสั่ง ผมต้องคลานเข่าออกไปให้ทุกอย่างพร้อมกราบตีนเมียงามๆสามทีด้วยความเคารพรัก เวลากลับมาจากข้างนอกนี้แทบตีลังกามาสวัสดีเมียเลยนะ  

 “แต่ขนมปังกินกับแยม อร่อยนะ” ตีเนียนไปโอบเอวเมียครับมีดึงมากอดเอาขาก่ายเมียด้วย รัดตัวให้หายใจไม่ออกไปเลยข้อหาด่าผัวบ่อยเกินไป นี่ถ้ายังไม่เลิกด่าผมนะ จะจับขย่มสักทีให้ด่าไม่ออกเลย

 

  “มึงเล่นไรเนี้ยไอ้ อื้อ !” ริมฝีปากอิ่มของผู้เป็นภรรเมียถูกทาบด้วยปากของผู้เป็นสาผัว แบมแบมที่มัวแต่อึ้ง ขยับร่างกายไม่ได้ เมื่อโดนยูคยอมกดจูบอยู่ซ้ำๆจนสาแก่ใจค่อยถอนจูบออกมามองหน้าอีกฝ่ายแล้วยิ้มแป้น

 

  “เหี้-..!! อื้อ”

พอเห็นว่าคนตรงหน้าเริ่มจะเอ่ยปากด่าอีกรอบก็กดจูบซ้ำไปอีกหนึ่งที แล้วค่อยผละออก ก่อนจะยกนิ้วชี้มาแนบที่ปากตัวเองด้วยใบหน้าที่มีเลศนัย

 

“ไม่เอาดิเตง อย่าพูดไม่เพราะดิครับ” 

 

   “ฮึ้ย..ก็ได้” แบมแบมกัดปากตัวเองอย่างขัดใจ ถ้ามาเล่นมุกนี้แล้วจะให้สู้ยังไง เถียงไปก็มีแต่จะโดนจูบ ถ้ายังไม่ยอมแพ้ครั้งนี้ ยูคยอมไม่หยุดแค่นี้อยู่แล้ว ไอ้นี้มันสามารถทำทุกเรื่องให้กลายเป็นเรื่องอย่างว่าได้ตลอด ถ้าเกิดโซฟาพังขึ้นมาอีกคงไม่มีที่ซุกหัวนอนกันทั้งคู่ละงานนี้ ไม่ขอเสี่ยงก็ได้ พอกันที

 

     “นี้ตัวเอง...” คนตัวใหญ่ใช้นิ้วสะกิดที่แก้มยุ้ยๆเรียกแฟนตัวเล็กอย่างมุ้งมิ้ง

 

    “อะไรอีกวะ” 

 

   “เค้าอยากได้เตียงใหม่อ่ะ” 

 

  “นี่มึงยังไม่เข็ดอีกหรือไง ไอ้หมี” 

 

  “โหวว เตียงก็ซื้อมาเพื่อนอนเหมือนกันนะ  แบมนี่เห็นยูคเป็นคนยังไงวะ” 

 

  “มึงเป็นคนยังไงหรอ ได้เลยๆ  มึงน่ะเป็นโรคขาดเด้าไม่ได้นะรู้ตัวไหม คุยอะไรด้วยก็จะทำเรื่องลามกอนาจารกับกูได้ตลอด  พฤติกรรมของมึงมันนอกรีต  ทำตัวเป็นที่น่ารังเกียจในด้านความดีงามต่อกู  กูรู้แล้วว่าน้ำในตัวมึงมีเยอะมาก แต่ไม่ต้องขยันทำกูบ่อยๆก็ได้ มันก็เหมือนกับโลกนี้ที่น้ำมีมากกว่าแผ่นดินถึง71% เขาเรียกว่ารกโลกนะรู้ไหม ถึงมีประโยชน์แต่มันก็รกโลกเว้ย !!!”  

 

  หลอกด่ากันขนาดนี้ เดี๋ยวไปบวชให้ก็ได้ เกิดมาสิบเจ็ดปีก็พึงรู้ตัวว่าตัวเองมีปาปกรรมต่อเมียเยอะขนาดนี้ สงสัยชาติก่อนผมอาจจะโดนเมียฆ่ามา ชาตินี้เลยตามจองเวรแม่ง ผมก็เลยจัดหนักไปหน่อยแก้แค้นไปในตัว เป็นไงละ กลายเป็นคนเลวเลยไงกู โธ่ทำไมเมียผมน่าสงสาร 

 

  “เอาน่า ยูคมันจะเลวยังไงก็ช่างมันดิ  เรามาซื้อเตียงน้ำกันเถอะครับ ไม่มีทางหักแน่นอน” 

 

เตียงน้ำ? ไอ้เตียงที่นุ่มๆมีน้ำอัดอยู่ข้างในตัวเตียงนั้นหรอ มันนอนสบายก็จริงนะแต่ให้คิดอีกแง่หนึ่งมันก็ลามกอยู่พอสมควร  “ไอ้หมีจัญไร นี่แกคิดจะซื้อมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะเลยหรือไง” 

 

“โหเตง เค้าไม่ดริฟท์แล้วก็ได้ เดี๋ยวพาเล่นท่าบานาน่าโบ๊ทแทนไหนๆก็อยู่บนเตียงน้ำละ” แบมแบมได้ยินเช่นนั้นก็ลมแทบจับ โอ้ยมันแย่ยิ่งกว่าท่าดริฟท์ซะอีก จากอยู่บนถนนดีๆมึงข้ามขั้นมาอยู่เหนือน้ำเฉยเลย

 

  ท่ามึงนี้เปิบพิสดารขึ้นทุกวันเลยนะ แต่ละท่าคิดได้ไงเนี้ย บานาน่าโบ๊ทที่เวลานั่ง ร่างของเราจะถูกเหวี่ยงแรงๆป่ะ? แล้วก็ต้องเด้งตัวไปตามคลื่น โอ้ยกูไม่สู้ มีผัวเป็นยูคยอมนี่โคตรเครียด ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแบบโคตรระแวงเลยนะรู้ไหม ตัวอย่างเช่นวันนี้กูจะรอดไหมนะ สุดท้ายกูก็ไม่รอดอยู่ดีแหละ วงจรชีวิตผมก็มีอยู่แค่เนี้ยย

 

  “สงสารเอวกูบ้างเถอะ จิ้บิ้พังหมดแล้วเพราะมึงคนนี้เดียวอ่ะ” 

 

 “ก็เค้าไม่อยากให้เตงเผื่อจิ้บิ้ให้คนอื่นไง ถ้าจะพังก็พังที่ยูคยอมคนเดียวนี้ละ” ยูคยอมกล่าวพร้อมทำหน้าหมียิ้ม

 

พี่ยูคยอมดูหล่อขึ้นมาทันทีเลยครับแห่ม ถึงมุกจะส้นตีนแต่ความหมายน่ารักมากนะ หรือใครจะเถียงครับ?  มุกเสี่ยวๆงี้เล่นกับแฟนมันไม่เคยจะเขินผมหรอกครับ มีแต่จะด่าว่าเชี่ยไรของมึงห้ะ ปัญญาอ่อนวะ ผมอยากถามจริงๆเลยนะว่าที่รักช่วยทำตัวเป็นคนหวานๆบ้างได้ไหมครับ แบบเอาตัวไปเกลือกกลิ้งกับน้ำตาลทรายงี้